ฝากครรภ์ได้เมื่อไร

อยากทราบว่าฝากครรภ์ได้เมื่อไร เเล้วขึ้น2ขีดอาการของคนท้องก็ไม่ออก เคยท้องนอกมดลูกฝากท้องได้เลยไหม

ฝากครรภ์ได้เมื่อไร
32 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องควรจะรีบฝากนะคะ ยิ่งคุณแม่มีประวัติเสี่ยงค่ะ. ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

รู้ตัวอีกทีก็ได้8วีคก็ไปฝากท้องทันทีเลยคะ