ฝากครรภ์ได้เมื่อไร

อยากทราบว่าฝากครรภ์ได้เมื่อไร เเล้วขึ้น2ขีดอาการของคนท้องก็ไม่ออก เคยท้องนอกมดลูกฝากท้องได้เลยไหม

ฝากครรภ์ได้เมื่อไร
32 ตอบกลับ

ฝากได้เลยค่ะ ฝากเร็วย่อมดีสุด

ควรรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะคุณแม่

ประจำเดือนไม่มากี่เดือนแร้วล่ะ

3y ago

เดือนที่ผ่านมา พี่ประจำเดือนยังไม่มา จนจะหมดสิ้นเดือนนี้แร้ว

รีบฝากได้ยิ่งดีเลยค่ะเเม่

รีบฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุง

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ

ฝากเลยฝากเร็วจะดีมากค่ะ

ทราบแล้ว ไปฝากได้เลยจ้า

ยิ่งต้องไปตั้งแต่ต้นๆ

ฝากเร็วรู้เร็วคะ