ผ่าคลอดได้กี่คน

อยากทราบว่าผ่าคลอดได้กี่คน​ มีใครผ่าคลอดเกิน2คน​บ้าง​ พอดีท้องคนที่3 ผ่าคลอดตั้งแต่คนแรก​ ก้อแอบกัวอยุ่คะว่าคลอดคนที่3จะเปนอะไรไหม​ ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์​ แล้วคะ​

2 ตอบกลับ

หมอไม่แนะนำให้ผ่าในคนที่ 3 ค่ะ เพราะมดลูกจะแตกได้ ยังไงก็ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ