ผ่าคลอดต้องเตรียมขวดนมไหมค่ะ

อยากทราบว่าผ่าคลอดต้องเตรียมขวดนมให้ทารกไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนทราบขอคำแนะนำหน่อยตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์แล้วค่ะ #เตรียมคลอดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

16 ตอบกลับ

เตรียมไปก็ดีนะคะ เผื่อเอาไปปั๊มนมค่ะช่วยกระตุ้นเต้านมด้วยค่ะ