ผ่าคลอดต้องเตรียมขวดนมไหมค่ะ

อยากทราบว่าผ่าคลอดต้องเตรียมขวดนมให้ทารกไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนทราบขอคำแนะนำหน่อยตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์แล้วค่ะ #เตรียมคลอดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

16 ตอบกลับ

เตรียมไว้ก็ดีค่ะ เพื่อน้ำนมแม่ไม่ไหล จะได้ปั๊มนมใส่ขวด

บ้านนนี้นัดผ่าอังคาร26นี้ เตรียมไปทุกอย่างเลยค่ะ เผื่อไว้

บ้านนี้ท้องสองเตี๊ยมเครื่องปั๊มกะขวดนมไปเหมือนกันค่ะ

ควรเตรียมไว้ค่ะ แต่ไม่ต้องเตรียมเยอะ เผื่อได้ใช้

ควรเตรียมและนำไปด้วยคะ

ไม่เตรียมค่ะ