มีลูกใครเคยเป็นไหมคะ ผื่นแบบนี้ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร

อยากทราบว่าผื่นเกิดจากอะไร ใครมีประสบการณ์ มาแชร์หน่อยค่ะ น้องเป็นมาสักพักแล้วค่ะ หลังน้องเวลาลูบไปจะสากๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีลูกใครเคยเป็นไหมคะ ผื่นแบบนี้ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

ผื่นร้อนค่ะ เหงือกัด(ลองสังเกตุดูตอนนอนหลังต้องดูเปียกๆชื้นๆไหม) งดอาบน้ำอุ่น หลังอาบน้ำทาออยนะคะ จะค่อยดีขึ้น

3y ago

ยินดีค่ะ ที่บ้านก็เป็นน้องขี้ร้อน หลังอาบต้องทาออยที่หลังให้ทุกครั้ง