ปวดท้องน้อยหน่วงๆไม่แรงมาก3-4วันแล้ว+มีมูกเลือดออกด้วย หาหมอๆบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

อยากทราบว่าปากมดลูกกว่าจะเปิดใช้เวลานานมั้ยคะหรือต้องให้น้ำเดินตามมาด้วยหรือเป็นอาการเจ็บเตือน🥹

1 ตอบกลับ

ใช้เวลาเป็นวันค่ะ บางคนหลายวัน สังเกตุตัวเองบ่อยๆค่ะ จับสัญญาณให้ได้