ลูก5เดือน จีบมือรำ นอยๆๆๆ

อยากทราบว่าปกติไหมคะ เค้าเริ่มจีบมือรำตอน4เดือนครึ่ง แล้วรำประกอบเพลง ไม่มีคนสอน เค้าเริ่มเอง เราก็ร้องเพลงตามเค้าทำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ หรือน้องจะเป็นแต๋วคะ🤣🤣🤣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คงขอบเสียงเพลง บ้านนี้ตอนเล็กๆโยกหัวสั่นหัวคลอนเลยค่ะแม่ ยังกะสายร๊อค 😂😂😂