น้ำหนักเด็ก

อยากทราบว่าน้ำหนักของน้องคะ ตอนนี้ไกล้คลอดเเล้วกังวลเรื่องน้ำหนักมากคะอยากทราบว่าน้องออกมาน้ำหนักจะตามรุปคะ

น้ำหนักเด็ก
24 ตอบกลับ

ในแอปจะบอกว่าเด็กตามเกณฑ์น้ำหนักจะประมารนี้ค่ะแม่ต้องดูที่หมอซาวน์ให้นะค่ะว่าได้ประมารนี้รึป่าวไม่ใช่ตามนี้จ้า