น้ำหนักเด็ก

อยากทราบว่าน้ำหนักของน้องคะ ตอนนี้ไกล้คลอดเเล้วกังวลเรื่องน้ำหนักมากคะอยากทราบว่าน้องออกมาน้ำหนักจะตามรุปคะ

น้ำหนักเด็ก
24 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะของเราซาวตอน30+6week น้องหนัก1,500กรัม หมอบอกว่าตามเกณฑ์ แม่มีอาการอะไรมั้ยบ้านนี้ลูกดิ้นทีปวดร้าวไปถึงก้นเลย