น้ำหนักเด็ก

อยากทราบว่าน้ำหนักของน้องคะ ตอนนี้ไกล้คลอดเเล้วกังวลเรื่องน้ำหนักมากคะอยากทราบว่าน้องออกมาน้ำหนักจะตามรุปคะ

น้ำหนักเด็ก
24 ตอบกลับ

ต้องซาวด์ค่ะแม่ถึงจะรู้น้ำหนักน้องค่ะบ้านนี้ตอน30วีค1800กรัมซาวด์ตอน34วีค2800กรัมค่ะตอนนี้36วีคแล้วค่ะ😚

5y ago

บ้าน นี้ กิน ทุกอย่าง ค่ะ แต่นมไม่ค่อยได้กินค่ะกินบ้างไม่กินบ้างส่วนมากเน้นกล้วยน้ำว้า แก้ว มังกร เน้นผลไม้ค่ะแม่🤗