น้องจะต้องฉีดวัคซีนครั้งที่2วันที่เท่าไหร่ค่ะ

อยากทราบว่าน้องฉีดวัคซีนครั้งที่2วันที่เท่าไหร่ค่ะ คุณหมอบอกจำไม่ได้ค่ะแล้วเขาดูยังไงกันค่ะ?

น้องจะต้องฉีดวัคซีนครั้งที่2วันที่เท่าไหร่ค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไรแร้วคะ กี่เดือนคะ

6y ago

งั้นก้แสดงว่าวันที่25 เพราะน้องเกิดวันที่25ใช่ไหมค่ะ