คลอดลูกมาช่วงวันที่15พฤภาคม ลูกมีเม็ดเลือดขาวสูงตอนนี้อยู่ในตู้อบอยากรู้ว่ามันเสี่ยงถึงชีวิตไหม ตอนนี้น้องเม็ดเลือขาวเพิ่มขึ้นทุกวันเพิ่มมาที่ละนิดกลัวมากเลยค่ะกลัวไปหมดนอนไม่ค่อยหลับมาหลายคืน อยากรู้ว่าเเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมาเเชร์หรือเล่าให้

อยากทราบว่าน้องจะอันตรายถึงชีวิตไหมค่ะใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอรึยังคะ แพทย์น่าจะให้ข้อมูลนี้ดีที่สุดค่ะ