นมแพะ

อยากทราบว่านมแพะเเต่ละสูตรต่างกันอย่างไรคะ พอดีนมแม่เริ่มหดแล้ว น้องแพ้นมวัวนมถั่วเหลือง คะ (น้อง10เดือน)

นมแพะ
2 ตอบกลับ

สูตร1 กระป๋องฟ้าสำหรับแรกเกิดถึง1ขวบ สูตร2กระป๋องเขียวสำหรับ6เดือนถึง3ขวบ ลูกเรากินนมแพะจนตอนนี้ 11 เดือนแล้วยังกินกระป๋องฟ้าคะเพราะว่าน้องกินแล้ว ปกติดีเรื่องขับถ่ายดี,กินเก่ง,เล่นร่าเริง. ปกติ เลยเลือกแต่กระป๋องฟ้าสูตร1