ท้องไหมคะ??

อยากทราบว่าท้องไหมคะ มีอาการเจ็บคัดตึงเต้านม ประจำเดือนขาดไป 1 วันคะ

ท้องไหมคะ??
161 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนคะ ของเราตรวจครั้งแรก จางกว่านี้ ตอนนี้4เดือนเเร้วจ้า

ชัดแบบนี้ ไม่ต้องถามแล้วค่ะ ฝากครรภ์ได้เลย จะได้ยาบำรุงมาทาน

ท้องจ้า ของเค้าก็เป็นแบบนี้ ตอนนี้ได้5เดือนแล้ว❤️👶🏻

ท้องค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้37w แล้วจ้า

ท้องค่า ถึงจะจาง แต่ท้อง เราก็เป็นตอนแรกที่ตรวจ

ไปฝากครร์เลยค่ะถ้าไม่แน่ตรวจเลือดที่โรงพยาบาล

ท้องจ้า หนูจางกว่านี้ยังท้องเลย ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะของเราขึ้นจางๆแบบนี้ตอนนี้7เดือนแล้ว😁

เตรียมตัวไปฝากครรภ์เลยจ้า จะได้ยาบำรุงมากิน

ท้องจ้า เราตรวจก่อน ปจด มา 2 วัน ตอนนี้ 4 w