ท้องไหมคะ??

อยากทราบว่าท้องไหมคะ มีอาการเจ็บคัดตึงเต้านม ประจำเดือนขาดไป 1 วันคะ

ท้องไหมคะ??
161 ตอบกลับ

ขึ้นเหมือนกับบ้านนี้เลย ตอนนี้37weekแล้ว

บ้านนี้เข้มมากค่ะ ตอนนี้ 14w3dแล้วค่ะ

ท้องชัวร์ค่ะ ของเราจางกว่านี้

ท้องค่ะ ขึ้น2ขีดแม้สีจะจางก็ท้อง

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ 32วีคแล้ว

ท้องจ้า เราก็เป็นขาด1วันตรวจเลย

ท้องค่ะจางเเค่ใหนถ้า2ขีดก็ท้อง

ท้องแน่นอนจ้า เราก้ขึ้นแบบนี้

ตั้งครรภ์จ่ะน่าจะได้เดือนนึง

ท้องคะ ชัดเจนเลย ยินดีด้วยนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🙏