ท้องจริงไหม

อยากทราบว่าท้องแบบนี้ ท้องจริงไหม หรือแค่พุง

ท้องจริงไหม
165 ตอบกลับ

รู้อยู่แก่ใจถามเพื่อ...? ถ้าท้องจริง จะเป็นแม่คนน่าจะควรรู้น่ะว่าควรทำอะไร อะไรเหมาะสม

ทำไมไม่ตรวจล่ะคะ สมัยไหนแล้ว จะตรวจเองก็ได้ไปโรงพยาบาลให้หมอตรวจก็ได้ค่าาาาา!!!

5y ago

ไปซื้อที่ตรวจเลยค่ะ อยากชัวร์ก็โรงพยาบาลเลยค่ะแม่

อ่ะไรอ่ะตลกคอมเม้น 5555 ตอบกลับเเต่ระอย่าง เหมือนไม่ได้ใช้สมองตอบ คุณคิดอะไรอยู่ค่ะ!!!!!

เราท้องเล็กกว่านี้ แบน ราบ เรียบ ผอมกว่าคนไม่ท้อง จนกระทั่ง 7 เดือนค่ะ นี่ใกล้คลอดละ

ขนาดท้องไม่สามารถบอกได้ว่าท้องไม่ท้องหรอกค่ะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ไม่ก็ไปหาหมอสิคะ

ตรวจคะ. บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือน ถามงี้ก็ไม่มีวันรู้หรอกคะว่าท้องไหมถ้าไม่ตรวจ

ควรซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจหรือไม่ก็ไปพบแพทย์เพื่อตรวจอย่างละเอียดดีกว่าค่ะ

ขอให้ไม่ท้องนะคะ คิดว่าวุฒิภาวะแบบนี้คงยังไม่พร้อมที่จะมีลูกอะค่ะ

ในนี้ไม่มีคุณแม่คนไหนเป็นที่ตรวจครรภ์นะคะ มาโพสต์ถามแบบนี้ใครจะตอบได้

รอดูอีกสัก​ 8​ เดือนค่ะแม่​ ถ้าคลอดก็แปลว่าท้อง​555

5y ago

5555555