ตั้งครรภ์ได้ 4เดือนกว่า

อยากทราบว่าท้องเเรกท้องจะใหญ่ยังค่ะ สัมผัสลูกดิ้นได้ยังค่ะ ถ้าดิ้นจะอาการแบบไหนเเล้วตอนนี้ลูกมีพัฒนาการอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน17วีคค่ะ ท้อง2 ยังไม่ดิ้นเลย แต่มีตอดๆบ้าง นานๆที ปัจจุบัน18วีค ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย แต่ก้บังไม่ดิ้น เลย 😂