ท้องเริ่มใหญ่

อยากทราบว่าท้องเริ่มใหญ่อย่างรวดเร็ว ตอนท้องได้กี่เดือนคะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนครึ่ง ยังรู้สึกว่าท้องไม่ค่อยใหญ่ กลัวลูกออกมาตัวเล็กค่ะ

19 ตอบกลับ

5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนใหญ่มาก มีแจ่คนทักมาใกล้คลอด ว่าได้แฝดสามมั่งละ