สมุดฝากครรภ์

อยากทราบว่าทีหมอเขียนหมายถึงอะไรคะ ที่วงไว้

สมุดฝากครรภ์
10 ตอบกลับ

กากบาทเล็กๆ คือตำแหน่งที่ได้ยินเสียงหัวใจลูกค่ะ ส่วนที่เป็นเครื่องหมายคล้ายๆบวก ส่วนที่ตัดกันแทนตำแหน่งสะดือค่ะ ซึ่งหมายถึง ได้ยินเสียงหัวใจน้องบริเวณใต้สะดือ ข้างขวา/ข้างซ้าย ค่ะ

3y ago

☺️☺️☺️