ให้นมน้องอยู่คะ....น้อง 1ขวบ 2เดือน

อยากทราบว่าทานกาแฟได้มั้ยคะ? ไม่กล้าทานเพราะให้นมน้องอยู่คะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองกินแล้วสังเกตอาการน้องดูค่ะ แต่หลังกินเป็นชั่วโมงเลยนะคะ เพราะกว่ากาแฟจะดูดซึมเข้าร่างกายเราก็ประมาณนั้น แม่บ้านนี้กินตลอดเลย แต่กินวันละแก้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ