สอบถามค่ะ ขอผู้รู้แนะนำให้คำตอบด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยากทราบว่าถ้าไปฝากท้องตอน6สัปดาห์ จะซาวด์พบอะไรไหมค่ะ ตอนนี้พึ่งท้องได้3สัปดาห์6วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ้าหัวใจน้องก่อนนะคะแล้วก็มันจะเป็นเหมือนถุงการตั้งครรภ์ถ้ามีถุงตั้งครรภ์แล้วก็อาจจะเจอหัวใจน้องก่อนอันดับแรกค่ะ