ฝากครรภ์รพ.ที่เรามีสิทประกันสังคมอยู่เสียเงินไหมค่ะ

อยากทราบว่าถ้าเราไปฝากครรภ์ รพ.เอกชนที่เรามีสิทประกันสังคม จะเสียค่าใช้จ่ายเงินเองไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ไม่เสียค่าตรวจค่ะอะไรเลยค่ะ เสียอย่างเด่วตอนคลอดเท่านั่นค่ะ