สอบถาม สอบถามเรื่องสิทธิ30ในการผ่าคลอด

อยากทราบว่าถ้าผ่าคลอดนี่ใช้สิทธิ30ได้มั้ยคะแม่ๆแล้วอย่าทราบว่าแม่ๆเสียค่าคลอดกันไปเท่าไหร่ขอที่ใช้สิทธิ30นะคะ

2 ตอบกลับ

สำหรับรพ.รัฐ ถ้าหมอส่งตัวไปผ่าคลอดมีเอกสารส่งตัวไปสามารถใช้สิท30บาทได้ค่ะ แต่ถ้ากรณีขอผ่าคลอดเแงจะเสียอยู่ที่ 3000-5000 บาทค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰