ผ่าคลอดใช้สิทธิ์บัตรทอง เสียค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ?

อยากทราบว่าถ้าต้องผ่าคลอด เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรหรอคะ ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา​ เสียให้กับ​ รพ.​ 30฿ ค่าห้องพิเศษต่างหาก​ ค่าหมอพิเศษต่างหาก​