โควิดกับอาหารลูกน้อย

อยากทราบว่าถ้าตัวเล็กไม่ได้ทานอาหารเลยสัก10-15วันจะเป็นไรไหมคะ น้องกินนมแม่+ข้าวบดค่ะ แต่ไม่ได้ตุนอาหารไว้ ไม่อยากออกไปด้วยค่ะ เราอยู่สมุทรสาคร

1 ตอบกลับ

แม่อยู่กับใครบ้างคะ ฝากเขาซื้อได้ไหม ถ้าน้องได้ทานข้าวแล้ว คือกินนมกินยังไงก็กินไม่อิ่มค่ะแม่

4y ago

เราเลี้ยงตัวเล็กคนเดียวค่ะ พ่อเค้าไปขายของอุดร 15วันกลับค่ะ กังวลมากเลย