สอบถามเรื่องอัลตร้าซาวด์

อยากทราบว่าถ้าจะซาวด์ดูตัวเล็กมีที่ไหนแนะนำบ้างครับ บริการเป็นอย่างไร แล้วราคาประมาณเท่าไหร่ครับ

1 ตอบกลับ

บอกพิกัดด้วยสิคะ อยู่ส่วนไหนของประเทศไทย ราคาอัลตราซาวด์ไม่เท่ากันในแต่ละท้องที่นะคะ 300-1,000แล้วแต่ที่ค่ะ