ท้อง37สัปดาห์แล้ว

อยากทราบว่าถ้าคลอดแล้วนอนห้องรวมโรงพยาบาลรัฐ สามารถมีคนเฝ้าได้มั้ยคะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลี้ยงลูกกลัวทำอะไรไม่ถูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงบาลน่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกันต้องไปสอบถามทางโรงบาล