ตั้งครรภ์ได้ 6 w

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ได้6wจะพบหัวใจและตัวเด็กไหมคะ ไปซาวด์มาตอน4wพบแต่ถุงการตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง แล้วถ้าจับหน้าท้องจะรู้ไหมคะว่ามีหัวใจเต้น

ตั้งครรภ์ได้ 6 w
29 ตอบกลับ

ของเตยพบตอน 7 วีคค่ะ เห็นหัวใจเต้นด้วย แต่ยังจับหน้าท้องไม่รู้สึกค่ะ

4y ago

ถ้าพบถุงไข่แดงมีโอกาสเป็นท้องลมไม๊คะ

บ้านนี้เจอครบเลยค่ะ ทั้งตัวน้องและฟังเสียงหัวใจตอนน้อง 6w3d

4y ago

น้องน่าจะมานะคะแม่ เอาใจช่วยค่ะ ❤️

ของเราตอน 6W เห็นตัวเล็ก กับ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ 4Wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 8Wถึงจะเจอตัวน้องจร้า

4y ago

พบถุงไข่แดงก่อนเจอน้องไหมคะ ถ้าพบถุงไข่แดงมีโอกาสลุ้นไหมคะเรากลัวท้องลม

บ้านนี้เจอหัวใจถุงตั้งครรภ์ 8 w ค้ะ

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ บ้านนี้เจอตอน12 w

บ้านนี้ซาวด์ตอน6w หัวใจเต้นแล้วค่ะ

ก่อนท้องแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

4y ago

มีอาการแบบนี้มั้ยคะ

6 w เจอตัวเด็กพร้อมหัวใจแล้วคะ

บ้านนี้8วีคก็เจอน้องแล้วค่ะ