มีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ย

31 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ มีท่าที่ไม่รุนแรงคลาสสิคค่ะ แนะนำมี ช่วงไตรมาส2จะดีที่สุดค่ะ แต่อย่ามีมากไปค่ะมีจนมากไปก็เป็นอันตรายได้ค่ะ

บ้านนี้ลูกหยุดโตตอน 3 เดือนท้องแรก ท้องสองนี้เลยงดก่อน เพิ่งมีนานๆครั้งตอน 20 ขึ้นไปค่ะ แต่ไม่ได้เข้าลึกนะคะ แค่นิดเดียว

2y ago

ขอบคุณนะคะ นี่มีมาตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์ตอนนี้ใกล้จะ5เดือนแล้วค่ะ ตัวเล็กแข็งแรงดีค่ะ ☺️

บ้านนี้พ่อไม่มีพักเลยค่ะทุกวันบ่อยด้วยบอกพักก็ไม่ยอมตอนไปหาหมอน้องแข็งแรงหัวใจเต้นแรงมากหมอไม่ได้ห้ามด้วย

มีได้ปกติจนใกล้คลอดเลยคะ บ้านนี้ 31 วีค ยังมีทุกสัปดาห์คะ ถ้าร่างกายคุณแม่ไม่มีประวัติแท้งมาก่อน มีได้ตลอดเลยคะ

บ้านนี้ มีตั้งแต่ ท้องเดือนแรกจนเดือนสุดท้ายเลยจ้าา แต่ ใช้ท่าที่เหมาะสมค่ะ จะได้ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กด้วยจ้า

บ้านนี้ไม่ได้ทำเลยค่ะคุณพ่อบอกกลัวลูกเป็นอะไรไป🤣🤣🤣ตั้งต่อก่อนตั้งครรภ์ตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ😅

2y ago

ตอนนี้ของเค้า19วีคแล้ว มีมาตลอดเลยค่ะ ไม่มีภาวะเสี่ยงลูกปกติดีค่ะ🤣

ยังไม่พ้นไตรมาสแรกเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งได้นะคะ อดใจอีกนิดให้พ้นช่วงไตรมาสแรกไปก่อนนะคะ

มีได้นะคะมีท่าที่ไม่รุนแรงไม่คลาสสิคค่ะ แต่เเนะนำมี ช่วงไตรมาส2ค่ะแต่อย่ามีบ่อยค่ะ

ของเรามียัน40 w เลยค่ะ แต่เราไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร มีได้ปกติ ตอนนี้น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

มีได้ค่ะแต่แนะนำช่วงไตรมาส​2จะดีกว่าเว้น​ 3เดือนแรก​ กลับใกล้คลอดนะคะ🥰