มีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ย

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 w เเล้วก็ยังมีอยู่ค่ะ หมอบอกไม่อันตราย เเต่ต้องถูกท่าถูกวิธี

2y ago

ขอบคุณค่ะ

มีได้ตามปกติค่ะ ถ้าไปตรวจแล้วไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ลองดูคำแนะนำในสมุดชมพูค่ะ

บ้านนี้ คุณพ่องดตั้งแต่ รู้ว่าขึ้นสองขีด จนคลอดได้สามเดือน รวม 1ปีพอดีค่า 55555

ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไรก็สามารถมีได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้ท่าที่รุนแรงนะคะ

ถามว่ามีมั้ยก็มีเสี่ยงแท้ง ส่วนตัวใช้ท่าที่เหมาะไม่กระแทกแรงเกินไป

ไปซาวครั้งแรกได้5วีค หมอบอกว่าจากนี้(5วีค)งดมีพสพ 14วีคค่ะ ^^

บ้านนี้มีจนถึงวันคลอดเลยค่ะ😅เเต่ทำเบาๆค่ะ

บ้านนิ้รู้สึกเบื่อการมีเพศสัมพันธ์เลยค้ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สงสารสามีมาก ไม่ค่อยอยากหวานหรือกอดสามีเท่าไหร่

21 สัปดาห์ ยังมีเพศสัมพันธ์อยู่เลยคะ🤣

ถ้าไม่มีภาวะอะไร ก็มีได้ปกตินะคะแม่