แม่ๆคนไหนอายุครรภ์ประมาณ18wจะเข้า19w บ้างคะ

อยากทราบว่าตัวเล็กดิ้นหรือยัง แล้วพอน้องตอดรู้สึกยังไง ตอนนี้อายุครรภ์น้องอยู่ที่18w6dค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็เริ่มรู้สึกตอดๆแล้วค่ะ อธิบายไม่ถูกแต่ถ้ารู้สึกจะรู้เลยค่ะ บางคนก็20วีคขึ้นไปถึงจะรู้สึก

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻💗