สอบถามหน่อยค่ะ

54 ตอบกลับ

กินดีค่ะเพิ่มน้ำหนักลูกดีแต่บ้านนี้ไม่ค่อยชอบกินเท่าไหร่กินแล้วฝืดคอ😅

ดีค่ะ เราทานอยู่ เราได้ควบคุมอาหาร เลยกินตัวนี้เสริม น้ำหนักลูกปกติค่ะ

กินผสมนมค่ะ อาจจะฝืดคอ แต่น้ำหนักลงลูกดี น้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ

กินเเล้วฝืดคอค่ะ อารมณ์เเบบข้าวคั่วละลายน้ำ เเต่น้ำหนักพุ่งดีนะคะ

ดีมากค่ะ ตอนท้องกินตัวนี้บวกนมหมีน้ำหนักลูกดีมากเกินเกณฑ์ตลอด

น้ำหนักลงน้องดีมากค่ะแม่ตรวจเบาหวานก็ผ่านค่ะแนะนำนะคะ☺️

ดีจริงๆค่ะลดท้องผูกด้วยแต่บ้านนี้กินไม่หมดครึ่งถุงเลย

ดีนะ เรากินตั้งแต่ท้อง กินผสมกับนมตอนเช้านมแพะนมแอนมัม

กินดีค่ะ เรากินตลอดตั้งแต่ท้องจนคลอดยังเหลืออยู่1ถุง

กินยากค่ะ ชงไม่ค่อยละลาย ซื้อมา2ถุง กินหมดแต่ถุงเดียว