สอบถามหน่อยค่ะ

54 ตอบกลับ

น้ำหนักเบบี๋พุงดีมากค่ะแต่น้ำหนักแม่ไม่ค่อยเพิ่ม

4mo ago

ขอบคุณมากค่าา

ดีค่ะ น้ำหนักตัวลูกก้อเพิ่มด้วยค่ะ ลงลูกดีค่ะ

กินตั้งแต่ท้องเลยค่ะน้ำหนักลงลูกดีมากค่ะ

ดีคะ ทุกรอบที่หมอนัด น้ำหนักน้องดีมากคะ

กินแล้วลงลูกดีมากค่ะ น้ำหนักลูกดีเลย

ดีค่ะกินหมดไป6ถุง น้ำหนักน้องดีมาก

ส่วนตัวเหมือนกินข้าวคั่วละลายน้ำ

ได้ค่ะผสมกับนมยิ่งดีใหญ่เลยค่ะ

ดีค่ะเพิ่มน้ำหนักเด็กในครรภ์

ตัวนี้ช่วยในเรื่องอะไรคะ