แม่ๆบ้านไหนที่คลอดปี 64

อยากทราบว่าตอนนี้กี่วิคแล้วคะ แล้วลูกน้อยในครรภ์เป็นเพศไหนกันบ้างคะ🤰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

156 ตอบกลับ

33+6วีค นัดคลอด18มกราคร้า ได้ลูกสาว

24+1คะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน🤩

22w ค่ะ กำหนดคลอด12 เมษา ลูกชายค่ะ

10+2 ยังไม่ทราบเพศเลยรอลุ้นค่ะ😍

31+5 วีคค่ะ​ 2กุมภา​ ได้ลูกชายค่ะ

16 weeks 1 days ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

15w ยังไม่ทราบเพศเลยรอลุ้นค่ะ

35+6 4 มกรา 64 ค่า ตื่นเต้นมากๆ 🥰

กำหนดคลอด15พฤษภาค่ะ...16วิคแล้ว

22กุมภาพันธ์64ค่าา ผู้ชายค่ะ💕