ยาที่ได้มาทานแต่ละเดือนตอนท้อง

อยากทราบว่าตอนท้องแต่ละเดือนได้ยาตัวไหนมาทานบ้างคะ แต่ละเดือนจะไม่เหมือนกันใช่ไหมคะ 5-9เดือนจะหมอจะให้ยาตัวไหนมาทานคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวได้เหมือนกันหมดทุกเดือนค่ะ แคลเซียม กับ ธาตุเหล็ก