ตุ่มคล้ายๆสิวมีหัวสีขาวๆ

อยากทราบว่าตอนท้องยุนะคะแม่ท้องท่านไหนเป็นบ้างคะ นี้ท้องจะเข้า7เดือน ท้องมีตุ่มแดงๆเล็กและมีสีขาวๆคล้ายสิวขึ้น ไม่ทราบว่าเปนเพราะอะไรคะ จะอันตรายไหมคะสาเหตุเกิดจากอะไร..แอบกังวลยุคะ..ขอคำตอบน่อยคะนะ..(ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ)

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ เป็นปกติของคนท้อง เนื่องจากฮอร์โมนจากการตั้งครรภ์ค่ะ จะหายได้เอง