ท้องเรียกต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ

อยากทราบว่าตอนคลอดแล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะคุณแม่มือใหม่ยังไม่ค่อยรู้ค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

ของลูก 1.ชุดผูก 2.ชุดกลับ 3.ถุงมือ ถุงเท้า หมวก 4.ผ้าห่อตัว 5.ผ้าอ้อม 6.เเพมเพิส 7.ผ้าขนหนู 8.ผ้าห่ม 9.พวกยา 10.สำลี ทิชชู่ 11.เเผ่นรองฉี่ 12.เครื่องอาบน้ำ ของเเม่ 1.ชุดกลับ 2.เครื่องปั้มนม 3.ผ้าอนามัยหลังคลอด 4.เเปรง สบู่ ยาสีฟัน น่าจะประมานนี้นะคะ