อาการปวดขา

อยากทราบว่าช่วงที่ท้องได้ 12 W มีใครที่มีอาการปวดขวดข้างเดียวไหมคะ ตอนนี้ปวดข้างซ้ายข้างเดียวและปวดมากๆ ปวดจนบางทีเดินไม่ได้ กลางคืนก็นอนจะแทบไม่ได้เลย เวลานอนก็ปวดลามมาถึงก้นกบมันทรมานมากค่ะ กังวัลว่าจะส่งผลกับลูกหรือเปล่าๆ

1 ตอบกลับ

เป็นตะคริวด้วยไหมคะ ไปให้คุณหมอตรวจดูก็ดีนะคะ