ไปซาวด์ดูเพศตอน25วิค​ หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย

อยากทราบว่าจะมีโอกาสกี่เปอร์เซนต์​จะเป็นผู้หญิงไหมค่ะ​ คือว่าคุณตาคุณยายอยากได้หลานชายมาก​ มีหลานสาวแล้ว7คนไม่มีหลานชายเลย​ แม่เลยเป็นเหมือนความหวังสุดท้ายของตากับยาย​ ซาวด์อีกทีวันที่7นี้​ แม่ลุ้นสุดว่าจะเจอจู๋อีกไหม​?

ไปซาวด์ดูเพศตอน25วิค​ หมอบอกว่าเป็นผู้ชาย
2 ตอบกลับ

👍