ฝากท้องแรกไปฝากกี่วิค

อยากทราบว่าคุณแม่ไปฝากท้องกันกี่วิคคะ บางคนไปฝากเร็วเขาก็ยังไม่ฝากให้ บางคนก็บอกฝากเร็วยิ่งดี ขอความรู้หน่อยจ้า #ท้องแรก คุณแม่มือใหม่

45 ตอบกลับ

เรารู้ว่าท้องก็ไปเลยค่ะ ข้อดีจะได้รู้ว่าท้องได้กี่วีค ลูก็แข็งแรงดีมั้ย

ฝากตอน 4วีคค่ะได้เจาะเลือดทั้งพ่อแม่เเต่ยังไม่ซาวไห้รอซาว21มกราค่ะ

รู้ตอนไหนไปตอนนั้นเลยจ้า ยิ่งเร็วยิ่งดีได้บำรุงเยอะๆค่ะแม่

ตอนแรกไปตอน 6 วีค แต่ยังไม่เห็นตัวน้อง เลยต้องฝากตอน 8 วีคค่า

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ พึ่งฝากไว้ตอน20วีคนี้เอง คลอดพฤษภาค้า

บางร.พจะให้ฝากไม่เกิน12วีคแต่ถ้ารู้ว่าท้องควรไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่4สัปดาห์ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ

ถ้าไปฝากจะได้ยาบำรุงที่สำคัญสำหรับเเม่เเละลูกจ้า

ของเราคุณหมอบอกว่ารู้ว่าท้องก็ไปฝากท้องได้เลยค่ะ

ของเรารู้ท้องนานแล้วแต่ไม่ได้ไปฝาก3กว่าถึงจะไป