ฝากท้องแรกไปฝากกี่วิค

อยากทราบว่าคุณแม่ไปฝากท้องกันกี่วิคคะ บางคนไปฝากเร็วเขาก็ยังไม่ฝากให้ บางคนก็บอกฝากเร็วยิ่งดี ขอความรู้หน่อยจ้า #ท้องแรก คุณแม่มือใหม่

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครรภ์ ตอน 7 w ค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะคะ

ยิ่งเร็วยิ่งดี จะได้รับยาบำรุงค่ะ

ฝากเร็วก็ดีคะจะได้ยาบำรุงมากิน

บ้านนี้ไปฝากตอน11วีคกว่าค่ะแม่

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้หมอรับฝาก 12 วีค ขึ้นไปค่ะ

รู้ว่าท้องไปฝากเลยค่ะ7วีค

เราไป8wค่ะซาวเห็นน้องพอดี

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

ท้องแรก8wท้องสอง6wค่ะ