นับว่าท้องกี่เดือน

อยากทราบว่าคุณแม่นับตอนท้องกันยังไงค่ะ พอดีเรายังสับสนตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ประจำเดือนล่าสุดเราหมดวันที่22-23 ของสิงหาคมปีที่เเล้ว ตอนนี้ครรภ์เราจะอยู่ประมาณกี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์นะคะ เพราะเราเองก็ประจำเดือนมาล่าสุดเดือนกันยา แล้วตอนนี้ได้5เดือนแล้วค่ะ