ลูกดิ้นครั้งแรก

อยากทราบว่าคุณแม่ท้องแรกรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่เดือนกันคะ แล้วความรู้สึกครั้งแรกเป็นอย่างไร ของเราคือไม่เข้าใจความรู้สึกตอดตุบๆเหมือนที่คนอื่นบอกเลย เพราะไม่เคยท้อง และกังวลมากเพราะ 19+2 แล้วแต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย แต่วันนี้เรารู้สึกว่า เหมือนมีอะไรเต้นตุบๆที่ท้อง คล้ายเหมือนเสียงหัวใจตอนที่เราเหนื่อย นี่คือความรู้สึกของลูกดิ้นมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ประมาน18-20จะรุสึกตอดๆเบามากๆเหมือนอะไรกระตุกเหมือนตากระตุกอะคน่ะ