น้ำหนักลูก

อยากทราบว่าคุณแม่ท้อง 30 W น้ำหนักลูกในครรภ์เท่าไกร่กันบ้างค่ะ ของเรา 1045g เอง เครียดมากๆเลย ท้องเล็กด้วย

1 ตอบกลับ

มีเวลาค่ะ รีบบำบำรุงยังทันค่ะแม่ เน้น เนื้อ หมู นมพวกสัตว์ เช่นนมแพะ นมวัว ไข่ กล้วย อัดไปเลยค่ะ ยังมีเวลาทันค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง29w 1,236 หลังนั้นไม่รู้นน.ลูกเลยกินปกติ จนหมอวัดน่าท้องให้ได้29เซน37+6w 1,982 เลยส่งซาวนัดมาอีกทีบำรุงไม่ค่อยทัน 38+6w2,245นอนรอคลอดวันนัดตรวจปกติ 39wผ่า ลูกตัวเล็กต้องรีบผ่าออกค่ะ แรกเกิด1,982 นน.ที่ซาวมีค่า+/-500g ค่ะ