การตรวจโควิตก่อนคลอด

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนใกล้คลอด (ส่วนตัวแม่คลอด ต้นพฤษภาคม) คุณแม่ท่านไหนโดนตรวจโควิตก่อนคลอดบ้างไหมค่ะ รอบตัวคุณแม่ยังไม่เคยเห็นใครโดนตรวจ คุณแม่ปกติแต่ตรวจก่อนผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอ แม่ที่ไปคลอดที่ รพ. เปาโล สมุทรปราการ ก็โดนให้ตรวจ และชำระค่าตรวจเองค่ะ