หน้าท้องหนาซาวแล้วเห็นลูกไม่ชัด

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนที่หน้าท้องหนาแล้วซาว4มิตเห็นลูกไม่ชัด บ้างคะทำไงดีตอนนี้ท้องได้28w5dเมื่อวานหมอนัดตรวจแต่ว่าหน้าท้องหนามากกเลยเลยต้องหยุดการซาวต่อเพราะไม่เห็นหน้าลูกน้ิยกังวลจังเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เห็นหน้าไม่เป็นไรค่ะ ขอให้รู้ว่ายังปกติอยู่ก็พอค่ะ

3y ago

ของเราไม่เคยเห็นหน้าเลยค่ะ แอบตลอด