อยากสอบถามคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ได้8วิค มีอาการปวดหลังบ้างไหมคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ได้8วิคมีอากาปวดหลังกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

หลังแข็งมากค่ะ ตอนนี้4เดือนครึ่งก็มีอาการปวดกระดูกปวดเส้นตามตัวถ้าได้นอนพักผ่อนก็จะดีขึ้นค่ะสำหรับเรา