คลอดต่างจังหวัด

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนกลับไปคลอดต่างจังหวัดบ้างค่ะ คือมีเพื่อนที่ท้อง 33 สัปดาห์ แต่มีสภาวะเสี่ยงการเป็นเบาหวาน คุณหมอโรงพยาบาลที่ต่างจังหวัดไม่รับฝาก เพราะอะไรค่ะ พอจะมีใครทราบมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะเป็นโรงบาลขนาดเล็กที่มีเครื่องมือทำคลอดเคสพิเศษรึเปล่าคะ ถ้าคุรแม่มีความเสี่ยงแนพนำให้คลอดกับรพ ใหญ่ๆ หรือ รพ ประจำจังหวัดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ