คลอดโรงบาลรัฐ

อยากทราบว่าคลอดโรงบาลรัฐต้องใช้งบโดยประมาณเท่าไรคะ 🙏

20 ตอบกลับ

ของแม่ใช้สิทบัตรทอง ให้พ่อของลูกดำเนินการทำบัตรทอง ใหม่ ( แม่กับพ่อบัตรหมดอายุ ) จ่ายแค่ ค่าห้องพิเศษ ค่ะ

ใช้สิทธิเบิกจ่ายตรง ผ่าคลอด ห้องพิเศษ 4 วัน ทั้งหมด 27,000 บาท ได้จ่ายส่วนต่างเงินตัวเอง 8,200 บาทค่ะ

ใช้สิทธิบัตรทองค่ะ ผ่าคลอดฉุกเฉิน หมอพยาบาลดูแลอย่างดี จ่ายไป 30 บาท

บ้านนี้สิทธิบัตรทอง เสียค่าของใช้ต่างๆ300 ละก็วันออกจ่าย30ค่ะ

ของเราสิทธิบัตรทอง ผ่าคลอดฉุกเฉินไม่เสียสักบาทเลยค่ะแม่

ของเราสิทธิ์บัตรทองเสียแค่ 30 บาท ค่ะ

ของเราสิทธิบัตรทอง ผ่าคลอดเสีย 30 บาท

ถ้าฝากพิเศษด้วยก็ประมาณ5-6พันบาทค่า

ขึ้นอยุ่กับสิทธิการรักษาคะ

สิทธิบัตรทองเสียแค่30ค่ะ